ธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ ลงทุนง่าย
จำนวน 89 รายการ
LINE ID: 0863055537
เราใช้เวลา 24 ชั่วโมงในการทำเฉาก๊วย เพื่อให้ออกมาให้ได้รสชาติให้ดีที่สุด ให้เฉาก๊วยมีความเข้มข้น และ เหนียว โดยเป็นความเหนียวที่ได้มาจากวิธีการที่พิเศษในการต้ม ปั่น และ บรรจุ สิ่งสำคัญที่สุดของการผลิตเฉาก๊วยของเราคือ ความสะอาด และ รสชาติเฉาก๊วย เพราะการใส่ใจในคุณภาพของสินค้า คือ ความปลอดภัยของลูกค้าเรา
แฟรนไชส์เครื่องดื่ม
LINE ID: Nattavee5656
หากคุณกำลังมองหาธุรกิจเพื่อทำเป็นอาชีพหลัก หรือ เสริมก็ตาม น้ำส้มเป็นธุรกิจที่น่าลงทุน เพราะแค่ รสชาติ สี และกลิ่นของส้มก็ชวน ให้ดึงดูดลูกค้าเข้ามาซื้อแล้ว และรวมไปถึงประโยชน์จากผลไม้สำหรับผู้ที่รักสุขภาพอีกด้วย และคุณควรมองหาแฟรนด์ไชส์น้ำส้มภายใต้แบรนด์ ส้มเฮง เฮง เท่านั้น ซึ่งเป็นน้ำส้มที่มาจากน้ำส้มสายน้ำผึ้ง และส้มเขียวหวานพันธ์ดี รสชาติ อร่...
แฟรนไชส์เครื่องดื่ม
LINE ID: @yenchuenjai
เย็นชื่นใจ สอนสูตร เรียนทำน้ำผลไม้ปั่นสมูทตี้ Smoothies สมูทตี้โยเกิร์ต นมสด ชาไข่มุก ปังปิ้ง ปังนึ่ง สังขยา อร่อยโดดเด่นกับเย็นชื่นใจ สอนทำจริงทุกขั้นตอน ทำอร่อย เรียนสนุก สร้างผลกำไรให้ธุรกิจของคุณด้วยเคล็ดลับที่คุณไม่ควรพลาด สอนทำน้ำผลไม้ปั่น อิตาเลี่ยนโซดา นมสด ชาไข่มุก ปังปิ้ง ปังนึ่ง สังขยา และอื่นๆ ลงทุนเริ่มต้น 2,190 บาท ได้รับการอบรมหล...
แฟรนไชส์เครื่องดื่ม
ราชาเฉาก๊วยนมสดยกซด หยินหยาง ขายสูตรราชา เฉาก๊วย นมสด ยกซด เหมาะขายหน้าโรงเรียน วิทยาลัย ตลาดแหล่งชุมชน ตลาดนัด สอนสูตรน้ำเชื่อมสอนการทำทุกอย่าง เทคนิคการขายไม่ต้องซื้อวัตถุดิบจากเรา cd สอนสูตรความอร่อยที่แตกต่างวิธีรับประทาน จับตูด งัดนม ยกซด ทดลองชิมความอร่อยได้แล้วทั่วประเทศ สูตรพร้อม cd สอนทุกขั้นตอน 2500บาท แถมป้าย 1ชุด ผงทำเฉาก๊วย2ห่อ แถ...
แฟรนไชส์เครื่องดื่ม
LINE ID: shakecthai
แบรนด์ Shake C coffee จำหน่ายสินค้าประเภทกาแฟโบราณ ซึ่งก็เป็นที่นิยมเช่นกัน ลงทุน 2,900 บาท สิ่งที่จะได้รับ ได้แก่ แบบไฟล์ป้ายยี่ห้อตกแต่งร้าน คู่มือมาตรฐานแฟรนไชส์ กาแฟผง (ต่างประเทศ) 2 ถุง 750 กรัม ผ้ากันเปื้อน 1 ผืน สติกเกอร์โลโก้แก้ว 500 ดวง แก้ว Shaker 1 ใบไม่เก็บรายปี ไม่เก็บส่วนแบ่งยอดขาย ปัจจุบันมีสาขา 85 สาขา ทั่วไทย จุดเด่น กาแฟเชค เขย...
แฟรนไชส์เครื่องดื่ม
LINE ID: @happychaoguay
แฮปปี้เฉาก๊วยเป็นผู้นำเข้าวัตถุดิบและผู้ผลิตเฉาก๊วยเองจึงมั่นใจในความสดใหม่ได้อย่างแน่นอน ด้านการลงทุนลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบการลงทุนได้ตามต้องการ มีรูปแบบให้เห็นจากร้านตัวอย่าง หรือสามารถรับเป็นตัวแทนจำหน่าย โดยไม่เสียค่าแฟรนไชส์ นอกจากนี้แฮปปี้เฉาก๊วยวางกลยุทธ์ด้านเทคนิคการดูแลสาขา มีผู้ให้คำปรึกษา มีทีมงานที่คอยช่วยเหลือในระยะเริ่มต้น ช่วยทำก...
แฟรนไชส์เครื่องดื่ม
LINE ID: unun2504
เจ้าของร้านชานม ชิว ชิว ไข่มุกบุฟเฟ่ต์ ผู้ที่มองเห็นโอกาสการสร้างอาชีพใยระยะยาวากแฟรนไชส์ 2 แพคเกจ คือ เซ็ต A เซตพร้อมเปิดร้าน อุปกรณ์ครบเซต + สูตรชา + วัตถุดิบ และเซ็ต B เซ็ตสูตรชา+ วัตถุดิบ ชูจุดเด่นของชานมไต้หวันที่เป็นเมนูเด่นกลิ่นหอม อร่อย เข้มข้น พร้อมไข่มุกที่นุ่มหนึบแบบตักไม่อั้น ย้ำถึงทริคความสำเร็จอีกด้วยว่า หากการทำธุรกิจที่เกิดจากใส่...
แฟรนไชส์เครื่องดื่ม
LINE ID: 083-804-7479
#ขายสูตรถกาแฟโปรานและกาแฟนมสด รวมก่าว 60 เมนู เพียง 400 บาท เท่านั้น มี สูตร ร้อน/เย็น/ปั่น กาแฟนมสด กาแฟโปราน ชาเขียว ชานมเย็น โกโก้ โอวัลติน ชามะนาว น้ำผึ้งมะนาวโซดา ชากุหลาบนมสด ชาน้ำผึ้งมะนาว ชาเนสที ไวท์มอล์ล ไมโล น้ำแดง น้ำเขียว นมเย็น ลาเต้ เอสเพรสโซ่ คาปูชิโน่ ม็อคค่า โอเลี้ยง ชาดำเย็น น้ำมะนาว โอวัลตินภูเขาไฟ เป็นต้น ฯลฯ ทำเป็นรา...
แฟรนไชส์เครื่องดื่ม
LINE ID: chalamun2521
มีความหลากหลายของเมนูมากว่าคู่แข่งในตลาด มีเมนูให้เลือกมากกว่า 60 เมนู ทำให้ลูกค้ามีตัวเลือกมากกว่า ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปีซื้อแล้วจบเลย ไม่จำกัดระยะสัญญา เลือกทำเลให้ลูกค้ารายใหม่โดยคำนึงถึงรายเดิมเป็นหลักเพื่อไม่ให้ทับทำเลกัน ไม่จำกัดเรื่องการตกแต่งร้าน ตกแต่งตามความชอบของตัวเองได้เลย (ยินดีให้คำปรึกษา) ไม่จำกัดการขายเมนูอื่นนอกเหนื...
แฟรนไชส์เครื่องดื่ม
LINE ID: kru-ajung
โปรโมชั่นดีๆ.สำหรับเดือนนี้เท่านั้น ( แฟรนไชส์ราคาชาสองใจ 39,990 บาทลดเหลือ35, 990 ) พิเศษ !! รับส่วนลด4,000บาทไปเลยเฉพาะสาขาแรกในจังหวัดนั้น - ให้อุปกรณ์ครบ-วัตถุดิบเต็มพร้อมเปิดร้านทันทีสิ่งที่คุณจะได้ในราคานี้กว่า61​รายการ - อย่า มัวลังเลๆๆ เรามาเป็นเจ้าของกิจการกันดีกว่า ชาสองใจ: เข้มข้น ถึงใจ อร่อยแน่ สนใจแฟรนไชส์ ติดต่อได้ที่ Lin...
แฟรนไชส์เครื่องดื่ม
เปิดรับแฟรนไชส์ชานม PAKKA ลงทุนเพียง 17,900฿ เซทลงทุนพร้อมขาย #ไม่มีสัญญารายปี #ไม่แบ่งเปอเซ็น ชานม PAKKA ขายชานมไต้หวัน 20฿ ที่ชงจากใบชาแท้ๆ รสชาติหอมอร่อย เข้มข้น ทานคู่กับไข่มุกหนึบที่ +5฿ เท่านั้น #ลูกค้าติดใจซื้อซ้ำตลอด ขายได้ลูกค้าทุกกลุ่ม ✅จุดเด่นคือ เราส่งชานมแบบสำเร็จให้ สามารถเทขายได้เลย ไม่ต้องชง รสชาติเท่ากันทุกสาขา ต่อให้จ้างเ...
แฟรนไชส์เครื่องดื่ม
LINE ID: @theindiantea
ด้วยรสชาติ และชื่อเสียงของ " ชาอินเดีย " อันเป็นที่ยอมรับในหมู่นักดื่มชาอย่างกว้างขวาง ประกอบกับทุกวันนี้ กระแสนิยม และวัฒนธรรมอินเดีย กำลังมาแรงในเมืองไทย ด้วยเหตุนี้ทางเราจึงได้คว้าเทรนด์ฮิตมาสร้างเป็นธุรกิจ " แฟรนไชส์ ชาอินเดีย " เจ้าภาพในชื่อแบรนด์ "The Indian Tea" ในหมู่ผู้นิยมดื่มชาจะรู้กันดีว่า ชาอินเดียแท้ๆนั้น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้ง...
แฟรนไชส์เครื่องดื่ม
LINE ID: @lemonmix
Lemonmix Franchise แฟรนไชส์น้ำมะนาวผสมสมุนไพรไทย จุดเด่นของแฟรนไชส์ 1. ทางแฟรนไชส์มีสูตรเฉพาะของ Lemonmix ที่ไม่เหมือนใคร ในการนำน้ำมะนาวและสมุนไพรไทยมาผสมกันได้อย่างลงตัว 2. คีออสได้รับการออกแบบ ให้พกพาสะดวก พับเก็บได้ง่าย มีสีสันที่ดึงดูดและสะดุดตา 3. แฟรนไชส์ของเรา มีเงินไม่ต้องถึง 10,000 บาทก็สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้ 4. ตัวผลิตภั...
แฟรนไชส์เครื่องดื่ม
LINE ID: @easycoffeethailand
สนใจแฟรนไชส์โทร 082-1219959 Line:https://line.me/R/ti/p/@easycoffeethailand FB : www.facebook.com/easycoffeethailand/ web : http://www.easycoffeethailand.com/ #เมล่อน #นมสดเมล่อนเย็น #นมสดเมล่อน #วันพุธ #วันทำงาน #สดชื่น #เช้าอันสดใส #อากาศเย็นสบาย #นาคี2 #AKB48 #เลือดข้นคนจาง #ความรู้รอบตัว #เกร็ดความรู้ #มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ...
แฟรนไชส์เครื่องดื่ม
ตอบทุกการลงทุนสำหรับนักธุรกิจ SME สร้างผลกำไรเป็นกอบเป็นกำ ธุรกิจน้ำดื่มสุขภาพคลอโรฟิลล์ สร้างโอกาสแห่งการลงทุนที่สามารถเพิ่มรายได้จากงานประจำ หรืออาชีพที่คุณมีอยู่ อีกช่องทางที่ทำให้รายได้ในครอบครัวเพิ่มมากขึ้น เพิ่มผลกำไรเป็น 2 ต่อด้วยระบบอัจฉริยะ Rich-3X นอกจากที่คุณมีรายได้จากการขายแล้ว คุณยังสามารถมีรายได้จากการขยาย เฟรนด์ไชน์ ซึ่งหมายถึ...
แฟรนไชส์เครื่องดื่ม
LINE ID: 0813425772
จำหน่ายผงชาชัก สูตรเฉพาะของลังกาวี ชาชัก เป็นชาซีลอน มาเลย์ ผสมกับชาอัสสัม ศรีลังกา เราเริ่มธุรกิจเปิดร้านกาแฟโบราณ ชาเย็นสูตรชาชัก ชาเย็นรสเข้ม เพียง 39,900 บาท เปิดรับทุกพื้นที่ ทุกจังหวัด (ยกเว้น พื้นที่อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีฯ เต็มแล้วค่ะ) สอบถามรายละเอียด Tel. 081-342- 5772 / LINE ID 0813425772
แฟรนไชส์เครื่องดื่ม
LINE ID: charoensuk-Tea
Charoensuk (เจริญสุข) ชาคุณภาพ เข้มข้น หอม อร่อย ราคาพิเศษช่วงเปิดตัวแฟรนไชส์ เพียง 25,000บาทเท่านั้น!!! (จำนวนจำกัด) อุปกรณ์พร้อมเคาน์เตอร์และวัตถุดิบ สนใจโทรเลย 092-2746242 , 061-3893444 สนใจแฟรนไชส์-สอบถาม 092-2746242 061-3893444 LINE: charoensuk-Tea IG: charoensuktea
แฟรนไชส์เครื่องดื่ม
LINE ID: narachachuk1
กรุณาอ่านทำความเข้าใจ ก่อนที่ท่านจะเอาเงินไปซื้อ #ชุดแฟรนไชส์ 25,000 ท่านจะได้ วัตถุดิบในการขาย ยกเว้นอุปกรณ์ ท่านสามารถหาซื้อเองได้ #ชุดแฟรนไชส์ 35,000 ท่านจะได้รับวัตถุดิบ และอุปกรณ์ในการขายทุกอย่างครบชุดพร้อมขาย อุปกรณ์การขาย ตามรูปด้านล่าง #ชุดแฟรนไชน์ 79,000 ท่านจะได้รับวัตถุดิบ อุปกรณ์ในการขายทุกอย่างครบชุด พร้อมซุ้มน้ำมีหลัง...
แฟรนไชส์เครื่องดื่ม
LINE ID: @168coffee
อุปกรณ์สำหรับเปิดร้าน #ชุดเปิดร้านราคาพิเศษ ไม่มีค่าแฟรนไชส์รายปี ไม่เก็บเปอร์เซ็นต์ยอดขาย ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม - แถมฟรี คอร์สเรียนชงกาแฟ 2 ท่าน สอนจริง ปฎิบัติจริงทุกเมนู - สินค้าใหม่ 100% ทุกชิ้น ไม่มีของมือสองแน่นอน - ทุกชุดรับประกันศูนย์ 1 ปี - วัตถุดิบคุณภาพ รสชาติเข้มข้น คัดสรรเป็นพิเศษ - กาแฟผ่านการคั่วผสมจนได้สูตรเฉพาะ หอม เข้มข...
แฟรนไชส์เครื่องดื่ม
LINE ID: imatid
ORGANO™ เป็นบริษัทเครือข่ายการตลาด ระดับโลกมีพันธกิจเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับ เห็ดหลินจือสู่ชาวโลกเราคิดว่าและเชื่อว่า เราสามารถใช้สินค้าของเราเป็นโอกาส สร้างความมั่งคั่งและความสมดุลกับชีวิต แก่ชาวโลกในช่วงเวลาเพียง 5 ปีวิสัยทัศน์ สุดยอดชิ ้นนี ้ได้ดลใจผู้คนนับล้านล้านคนทั่วโลกทุกวันนี ้ ผู้คนทั่วโลกทุกวันนี้ตื่นขึ้นมาพร้อมกับการลิ้มรสกาแฟและรั...
แฟรนไชส์เครื่องดื่ม
alt=
ศูนย์รวมธุรกิจแฟรนไชส์ แฟรนไชส์อาหาร แฟรนไชส์ใหม่ๆ ธุรกิจแฟรนไชส์ลงทุนน้อย แฟรนไชส์ขายดีที่สุด แฟรนไชส์ขายดีที่สุด ธุรกิจแฟรนไชส์ที่น่าสนใจ แฟรนไชส์มาแรง 2018 ตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับธุรกิจแฟรนไชส์มีอะไรบ้าง สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่ Line : @guruonlineclub